Home

Tình hình là năm nay Giờ Trái Đất đã đến tận trường Đại học Khoa học tự nhiên, cũng tiếc là nhiều việc không tham gia làm tình nguyện viên được, đành mang sứ mệnh “dẫn dắt” nhà loveme.vn mình đi vậy.

Giang hồ đồn rằng: Thời thế tạo anh hùng, nhưng dưới quê ta lại có câu: Bần cùng sinh ra đạo tặc. Thế là trong hoàn cảnh bần túng, ta đã trót dại nảy ra ý tưởng bán thứ gì đó được yêu chuộng cho 60 phút tắt đèn này. Tìm kiếm đối tác, vay vốn từ thằng Lớp phó tài chính, xây dựng đội ngũ bằng cách giới thiệu cơ hội này đến với các anh em tín nhiệm, và cuối cùng … mỗi mình ta tự lực cánh sinh, may nhờ nhà loveme trợ giúp, bán không kịp luôn ^^! Xin cảm ơn cả nhả ^^! Một lần nữa quy luật mà ta tôn sùng bấy lâu nay vẫn đúng “Người chủ động là người thành công”!

Đến Nhà Hát Thành Phố trong không khí chuẩn bị, mọi thứ đều rất khẩn trường. Mà quái thật, trong lúc tất bật thế, chả biết ai lại ở không đổ nước từ  trên trời xuống, làm các chú kỹ thuật viên tốn công leo trèo che chắn dàn đèn điện =))

Trong cuộc hẹn ngoài thành viên loveme.vn, còn có vài cộng tác viên như Tân, Thanh và Ngân, đến từ lớp ta, 07CK2 trường ĐH-KHTN. Keke, những “đồng đội” từng cùng ta vào 5 ra 7, sát cánh từ hoạt động trường lớp Đoàn – Hội cho tới làm thêm thời vụ, và cho đến nay, hạnh phúc vì vẫn còn được ở cùng anh em  ^^.

Vài phút chờ đợi, vài cú điện thoại, thế là đủ mặt cả nhà. Vài giây làm quen, vài lời chào hỏi, thế là nhận vật dụng xông pha vào trận mạc.

Tuyến đường được hạn chế lưu thông, hàng chục người hiếu kì dạo quanh, hàng trăm thanh niên tụ tập trước Nhà hát lớn Thành Phố. Một góc đường, có một nhóm người đang chăm chút cho từng ngọt nến lung linh, trao tay cho khách dạo quanh những thông điệp và phân phát những vòng dạ quang rực rỡ, đó chính là nhóm bạn đến từ loveme.vn ^^!
Được lên báo nữa đó ^^ Click vào tấm ảnh ở trên thử xem ^^

Nổi bật trong đêm Giờ Trái Đất, nhóm bạn chúng ta là những người đầu tiên và sớm nhất, thắp lên những ngọn nến hi vọng, những ngọn nến yêu thương với thông điệp kết nối trái tim để cùng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Choáng ngộp bởi giới phóng viên và các du khách đến săn ảnh … nến. Bối rối trước nhứng câu phỏng vấn “phải suy nghĩ kỹ”, tự thấy thanh niên bọn mình đến với Giờ trái đất cũng như một phong trào quần chúng mà vẫn chưa nhận thức rõ ràng là phải làm gì để góp phần chống lại hiện tượng ấm lên toàn cầu.

Bởi thế mới biết, thanh niên, học sinh, sinh viên chúng ta, ngoài việc chỉ vác xác đến nơi, cầm chục ngọn nến thắp lên đó, hát hò vui đó; Còn phải nghiêm túc mà tìm hiểu, nghiêm túc mà đọc nhiều hơn nữa, học nhiều hơn nữa để trả lời câu hỏi

CHÚNG TA CÓ THỂ LÀM GÌ ĐỂ CỨU TRÁI ĐẤT THOÁT KHỎI HIỆN TƯỢNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU?

Earthhour.org.vn – Chúng ta hoàn toàn có thể góp phần hạn chế sự biến đổi khí hậu, đơn giản bằng cách cắt giảm lượng khí thải nhà kính mà bạn tạo ra:

  • Tắt TV, máy tính, bón đền và tất cả các thiết bị điện không dùng.
  • Tái sử dụng mọi thứ, đặc biết là giấy.
  • Mua những sản phẩm đã được tái chế.
  • Đi bộ, đạp xe sử dụng phương tiện giao thông công cộng.
  • Giảm nhiệt độ điều hòa xuống một độ là bạn đã giảm 10% hóa đơn tiền điện.
  • Mua những bóng đèn và các thiết bị ứng dụng tiết kiệm điện năng.
  • Hạn chế sử dụng túi nilong, tích cực sử dụng các loại túi có thể dùng lại nhiều lần.

Xin cám ơn câu hỏi của cô phóng viên đã cho em 3 điểm ^o^

One thought on “Giờ trái đất 2010

  1. Cứu và giữ gìn hành tinh thân yêu của chúng ta cho thế hệ mai sau là một việc khẩn cấp và tối cần thiết.Các bạn đã và đang cùng với cộng đồng Thế giới làm công việc văn minh này.Cảm ơn các bạn trẻ Việt Nam đã có ý thức và trách nhiêm. Большое вам спасибо!!!Тhank you ever so much !!!Vous remercie infiniment!!!Ich danke Ihnen noch so viel!!!謝謝你曾經這麼多!!!Vi ringrazio sempre tanto!!!今までどうもありがとう!!!شكرا لكم كثيرا من أي وقت مضى !!!Dank je wel zo veel!!!Alguna vez las gracias tanto!!!تشکر شما همیشه اینقدر !!!dankie jy al ooit so baie!!!적이 너무 감사합니다 !!!ขอบคุณที่คุณมาก!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s