Home

Xin chào các bạn!

Lời đầu tiên xin chân thành cám ơn các lời chia sẻ động viên, ý kiến đóng góp từ các bạn sau khi xem xong clip [Download list nhạc với một cái click chuột], hy vọng rằng sẽ có điều kiện để tiếp tục làm tốt hơn để giúp ích cho các bạn.

Trong tình hình là sắp thi cử nên đồ án bài tập tới tấp, nợ nần chồng chất, vợ con nheo nhóc, mà vẫn ăn chơi chém gió đều đều trên facebook với hội Bi8, L8 =,= thiệt là hư hỏng quá đi =,=

Hôm nay theo lịch học môn Lập trình ứng dụng Java là tôi sẽ thực hiện giao diện tương tự trang web nhanhmua.vn. Trong khi “ăn cắp” giao diện trang web này theo cách truyề n thống, File -> Save as, tôi đã save về rất nhiều tập tin html, css, image… Nhưng tôi phát hiện ra rằng một số hình ảnh được truy xuất bởi css và js không được down về theo cách thông thường.

Tôi mở file css và js ra để xem, trong đó có chứa rất mã nguồn, xen kẽ các đường dẫn đến các hình ảnh giao diện.

Việc tách thủ công các đường dẫn ra riêng dể download các ảnh về quả là khó khăn. Tôi nảy ý tưởng viết ứng dụng đơn giản GetURL này để giải quyết vấn đề đó.

Ứng dụng đơn giản này sẽ thực hiện việc đọc vào một tập tin, xem ở mỗi dòng mã có “http://” hay không, có đường dẫn đến các hình ảnh, tài nguyên cần lấy hay không, nếu có thì sẽ tách đường dẫn đó ra và ghi vào tập tin output.

Kết quả sẽ là một tập tin output với chỉ các đường dẫn đến các thành phần giao diện, bạn có thể sử dụng IDM để download các hình ảnh còn thiếu này. Đây là ứng dụng đầu tiên tôi chia sẻ trên mạng, nên mong nhận được phản hồi từ các bạn.

Hiện nay cũng đã có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn download cả một trang web về, bạn có thể tìm kiếmvà sử dụng để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Post xong cái bài này lên cũng là lúc đồng hồ điểm 01h sáng, còn 7 tiếng nữa đến giờ học mạng máy tính nâng cao, tôi ghét… =,=

[ Get URL From Script version 1.0 ]

Chúc các bạn thành công!

One thought on “Get URL From Script version 1.0

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s