Home

  Sau khi ra mắt BlackBerry Q10 cùng nền tảng BlackBerry 10, hàng loạt ứng dụng trên nền tảng mới này đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là 10 ứng dụng tốt nhất cho người dùng BlackBerry Việt Nam.

 1. 1.     BlackBerry Messenger:

Ứng dụng được cài sẵn trong BlackBerry 10 luôn được nhắc đến vì những tiện ích thú vị mà nó đem lại cho người dùng. Với BBM, người dùng có thể nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file, cùng nhiều tiện ích khác. So với các phần mềm tương tự, BBM tương đối nhỉnh vì có nhiều tính năng hơn. Các bạn có thể tìm thấy phiên bản mới nhất của ứng dụng này trên các máy sử dụng BlackBerry 10 hoặc tải về tại đây.

 1. 2.     Lifebox365

 

 

 Lifebox365 là ứng dụng để bạn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ, những câu chuyện trong suốt hành trình chinh phục mục tiêu của bạn. Những tính năng của Lifebox365 giúp đem lại sự vui vẻ trong suốt hành trình của bạn.

 1. 3.     Epic.Vn
Hình chụp màn hình ứng dụng Epic.vn (Nguồn: http://blackberryvietnam.net/threads/epic-vn-tren-blackberry-10.16309/)

Hình chụp màn hình ứng dụng Epic.vn
(Nguồn: http://blackberryvietnam.net/threads/epic-vn-tren-blackberry-10.16309/)

  Ứng dụng này giúp bạn có thể xem các hình ảnh vui nhộn trên trang Epic.vn; đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ những hình đó lên các trang mạng xã hội thông dụng như Facebook, Twitter… hoặc qua BBM.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://blackberryvietnam.net/threads/epic-vn-tren-blackberry-10.16309/

 1. 4.     Business Card Reader XT

       

Business Card Reader XT là ứng dụng tương tự với ứng dụng CamCard trên Android. Ứng dụng hỗ trợ scan danh thiếp (namecard) và tự động tạo account.

 1. 5.     VietKaraoke Finder

 

 

  Mỗi khi bạn đi Karaoke cùng bạn bè, bạn có thấy vất vả khi phải tìm kiếm bài hát của mình trong cuốn catalog dày cộm? Nếu vậy thì ứng dụng VietKaraoke Finder là ứng dụng dành cho bạn đấy.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng ra cứu mã bài hát karaoke, có phân loại theo nhạc tiếng Anh – Việt, với các tính năng tìm kiếm và quản lí bài hát yêu thích.

 1. 6.     VNnews

 

VNnews là ứng dụng tích hợp sẵn những trang báo thông dụng mà người dùng hay đọc trên Mobile. Chương trình sẽ hệ thống theo từng chuyên mục riêng biệt trong mỗi loại báo.

 1. 7.     SafeDrive

 

 

SafeDrive là ứng dụng giúp bạn tập trung lái xe mà  không bị phân tâm bằng cách đọc các tin nhắn hay email đang đến trong thời gian thực.

Các tính năng cơ bản của SafeDrive:

 • Tự động đọc tin nhắn văn bản và email đang đến trong thời gian thực.
 • Phát lại email hoặc văn bản mới nhất thủ công
 • Có khả năng đọc tin nhắn văn bản đang đến hoặc email riêng biệt.
 • Hỗ trợ giọng nói của nam và nữ
 1. 8.     Contact X

 

 

  Contact X ra đời để giải quyết những vấn đề “danh bạ trùng lắp” trên hầu hết các dòng smartphone, chuyển danh bạ thành file vCard và có thể import file vCard từ hệ điều hành khác qua một cách dễ dàng. Ứng dụng làm việc với danh bạ local (danh bạ trên máy), SIM contacts và danh bạ được đồng bộ xuống máy qua email.

 

 1. 9.     ATM X

 

 

  ATM X là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm đặt thẻ ATM trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

 

 1. 10.  Photo X Pro

 

 

 Photo X Pro là phần mềm biên tập ảnh độc đáo được phát triển cho BlackBerry 10, nó sẽ giúp bạn có được những bức ảnh với nhiều hiệu ứng mặc định sẵn có khiến tấm ảnh của bạn hay hơn, lạ hơn, thậm chí có thể giúp bạn ghi lại thông tin về vị trí, thời điểm mà bạn chụp tấm ảnh đó để nó không bị lạc trong một kho ảnh đồ sộ khi bạn muốn thực hiện một bộ sưu tập ảnh qua những chuyến đi dài.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s